Tin mới nhất

Facebook Messenger thêm loạt tính năng cho người dùng trò chuyện nhóm

Facebook Messenger thêm loạt tính năng cho người dùng trò chuyện nhóm - Ảnh 1.

Facebook Messenger thêm loạt tính năng cho người dùng trò chuyện nhóm – Ảnh: FACEBOOK

Năm ngoái, Facebook lần đầu tiên giới thiệu tính năng nhắn tin liên ứng dụng giữa Messenger và Instagram, giúp trải nghiệm hội thoại thêm phần lý thú, bởi người dùng có thể duy trì kết nối với nhau dễ dàng hơn mà không cần lăn tăn về việc mình đang sử dụng ứng dụng nào.

Lần này, họ chính thức đem tới cho người dùng tính năng nhắn tin liên ứng dụng dành cho các cuộc hội thoại nhóm, cho phép mọi người trò chuyện theo nhóm xuyên suốt giữa hai ứng dụng Instagram và Messenger.

Facebook cũng giới thiệu tính năng tạo cuộc thăm dò ý kiến (poll) trong các Direct Message trên Instagram và các cuộc hội thoại nhóm giữa hai ứng dụng, giúp nhóm bạn “bỏ phiếu” cho một show truyền hình mới đáng xem, hay cuối tuần sau nên hẹn nhau khám phá quán ăn nào.

Ngoài việc bổ sung thêm các tính năng mới thú vị, nền tảng cũng được bổ sung một số tính năng đảm bảo sự an toàn và quyền riêng tư của người dùng. 

Với tính năng kiểm soát gửi (Delivery Controls), bạn có quyền quyết định ai sẽ có thể tiếp cận danh sách trò chuyện (Chats List) của mình, tin nhắn từ ai sẽ được chuyển đến thư mục tin nhắn chờ (Message Request) và ai sẽ không được phép nhắn tin hoặc gọi điện cho bạn.

Bên cạnh đó, nền tảng này còn thử nghiệm tung ra nhiều chủ đề chat (chat theme) thú vị hơn nữa trên Messenger và Instagram. Các hình thức biểu đạt và cá nhân hóa rất quan trọng trong hoạt động nhắn tin vì nội dung trò chuyện cần phản ánh tâm trạng của người dùng.

Năm ngoái, Messenger cũng đã ra mắt tính năng xem chung (Watch Together) – cho phép người dùng và bạn bè cùng nhau xem các nội dung video yêu thích trên Facebook Watch, bao gồm các video âm nhạc, các chương trình truyền hình và phim trên Instagram và Messenger tại cùng một thời điểm.

Công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *