Tin mới nhất

Giữa đại dịch, startup giao nhận Việt Nam gọi vốn thành công 12 triệu USD

Giữa đại dịch, startup giao nhận Việt Nam gọi vốn thành công 12 triệu USD - Ảnh 1.

Giữa đại dịch, startup giao nhận LoShip gọi vốn thành công 12 triệu USD. – Ảnh: UYÊN NHƯ

Vòng gọi vốn lần này do BAce Capital (Quỹ đầu tư mạo hiểm do Ant Group hậu thuẫn) và Sun Hung Kai & Co. Limited (Tập đoàn bất động sản Hong Kong) đồng dẫn dắt. 

Ngoài ra còn có sự tham gia của các quỹ đầu tư quốc tế như: MetaPlanet Holdings (Quỹ đầu tư do nhà đồng sáng lập Skype hậu thuẫn, Estonia), Wealth Well (Saudi Arabia), Prism Ventures (Singapore), SQ Capital Group (Hong Kong)…

Loship cho biết nguồn vốn mới huy động sẽ được sử dụng để tăng cường sự hiện diện và hoạt động của họ tại 5 thị trường chính ở Việt Nam bao gồm: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và Biên Hòa.

Đồng thời, Loship có kế hoạch mở rộng đến nhiều tỉnh thành khác, đầu tư nâng cấp công nghệ, mở rộng hệ thống đối tác và thúc đẩy tăng trưởng mảng dịch vụ B2B (doanh nghiệp với doanh nghiệp).

Ông Nguyễn Hoàng Trung, nhà đồng sáng lập kiêm CEO Loship, chia sẻ: “Đích đến của Loship là trở thành công ty thương mại điện tử giao hàng trong 1 giờ hàng đầu tại Việt Nam – dùng công nghệ Việt phục vụ cuộc sống của người Việt”.

Loship trở thành một trong số ít các công ty khởi nghiệp ở Việt Nam và Đông Nam Á liên tiếp huy động vốn thành công trong giai đoạn đầy thách thức của đại dịch COVID-19. 

Trước đó, vào tháng 2-2021, Loship cũng đã công bố khoản đầu tư từ nhà đồng sáng lập Skype Jaan Tallinn, thông qua Quỹ đầu tư MetaPlanet Holdings.

Công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn (026)9999.1998