Tin mới nhất

Lắp Thiết Bị Định Vị Ô Tô Ở Đâu Uy Tín ?

Lắp Thiết Bị Định Vị Ô Tô (định vị xe hơi) ở đâu tốt? Lắp đặt/Cài đặt/Gắn/Ráp định vị ô tô uy tín ở đâu? Tiêu chí chọn mua là gì?
Lắp Thiết Bị Định Vị Ô Tô ngày nay đã trở lên phổ biến, rất nhiều người đã trang bị cho mình phương pháp giám sát tiên tiến nhất hiện nay này. Chỉ cần đơn giản là gắn 1 thiết bị định vị Ô tô siêu nhỏ, sau đó toàn bộ thông tin về Vị trí, lộ trình di chuyển, địa điểm dừng đỗ, tốc độ chạy đều được giám sát và lưu trữ ngay trên chiếc điện thoại di động.
Bạn đang cần tìm nơi Lắp Thiết Bị Định Vị Ô Tô để giúp bạn: Đăng kiểm xe, xin phù hiệu, Kiểm soát được vị trí chiếc xe mọi nơi mọi lúc --> Quản lý người thân, con cái, bảo vệ tài sản.
Bạn đang lo lắng bất an vì không biết chiếc xe của mình đang ở đâu? Bạn có xe kinh doanh cần gắn định vị để xin cấp phù hiệu vận tải? Bạn có 1 dàn xe và chưa biết phương án giám sát nó? 
ĐỊNH VỊ Ô TÔ hay cách gọi khác là hộp đen ô tô hay còn gọi là thiết bị giám sát hành trình xe ô tô. Nó là một sản phẩm công nghệ với bản mạch và các module xử lý dữ liệu cùng với hệ thống Phần Mềm giám sát phương tiện trực tuyến. Chức năng chính của hộp đen xe ô tô là xác định và lưu trữ các thông tin: Tốc độ, vị trí, hướng di chuyển, trạng thái tắt/mở khoá, dừng đỗ, km đã đi,… của một đối tượng hay 1 phương tiện nào đó được gắn hộp đen.
Hộp đen gps ô tô là một sản phẩm ngày càng phổ biến. Tuy nhiên không nhiều người sử dụng cái tên hộp đen ô tô này mà thường gọi là thiết bị định vị ô tô hơn.  Nó thực chất là một thiết bị gps ứng dụng các công nghệ gps, công nghệ phần mềm, công nghệ gsm để xác định vị trí chính xác của phương tiện.

CHỨC NĂNG/CÔNG DỤNG/TÁC DỤNG CỦA ĐỊNH VỊ Ô TÔ?

Nhờ tính năng định vị vị trí chính xác, hộp đen được lắp trên xe ô tô nhằm mục đích định vị, quản lý, giám sát, theo dõi hành trình của chiếc xe cũng như đối tượng sử dụng xe (ở đây là lái xe). Dựa trên vị trí theo từng mốc thời gian mà hệ thống của hộp đen ô tô sẽ tính toán và đưa ra thêm các thông số như trạng thái di chuyển, dừng đỗ, vận tốc, hướng và lộ trình di chuyển của xe.

LỢI ÍCH KHI LẮP ĐẶT/CÀI ĐẶT THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ:

  •  Đối với xe Ô Tô Kinh doanh giúp đăng kiểm xe, xin cấp phù hiệu vận tải.
  • Giám sát Ô Tô từ xa không giới hạn khoảng cách mọi lúc, mọi nơi.
  • Chống trộm hiệu quả, bảo vệ xe khỏi kẻ xấu, tìm lại được xe nếu chẳng may bị trộm.
  • Chỉ cần 1 thao tác đã thống kê toàn bộ: lịch sử lộ trình xe, các điểm dừng đỗ của xe, các trạng thái của xe,…
  • Tiết kiệm rất nhiều chi phí: Chỉ cần ngồi ở nhà mà quản lý giám sát được toàn bộ thông tin hành trình của 1 đến không giới hạn số lượng xe.
  • Đối với doanh nghiệp: Quản lý được chi phí của phương tiện di chuyển, quản lý hành trình của xe hiệu quả hơn tiết kiệm nhiên liệu, quản lý được các điểm dừng đỗ đúng vị trí cửa hàng, trụ sở, chi nhánh,….
  • Đối với tài xế: Giúp lái xe an toàn, đúng hành trình, đúng các điểm dừng đỗ.
  • Đối với bậc làm cha mẹ: Giúp bố mẹ hiểu rõ hơn về con cái của mình những nơi bé hay đi đến, thời gian di chuyển của bé, từ đó có phương pháp điều chính phù hợp.
  • Đối với đối tác tình cảm: Giúp hiểu nhau rõ hơn, để tự mình điều chỉnh tình cảm, cảm xúc của mình.

PHÂN LOẠI ĐỊNH VỊ Ô TÔ

Có nhiều cách để phân loại định vị ô tô. Có thể dựa trên hãng sản xuất, tính năng hoặc đặc điểm hay công dụng của thiết bị. Nhưng thông thường ta chỉ nên phân loại theo 2 loại như sau:
1. Định vị ô tô hợp chuẩn Bộ GTVT
Một định vị ô tô gọi là định vị hợp chuẩn nếu đảm bảo mọi yêu cầu.
Tiêu chuẩn kỹ thuật của Quy chuẩn QCVN31:2014/BGTVT của Bộ GTVT.
Theo quy định này, thiết bị định vị ô tô phải đảm bảo các chức năng sau:
– Chức năng ghi nhận thông tin lái xe
– Chức năng định vị giám sát trực tuyến
– Chức năng lưu trữ và thống kê dữ liệu hành trình
– Chức năng báo cáo hoạt động đầy đủ
– Chức năng truyền dữ liệu hành trình lên tổng cục đường bộ
– Chức năng lưu trữ hành trình tối thiểu 1 năm
– Chức năng cảnh báo an toàn bao gồm:
cảnh báo lái xe quá tốc độ cho phép hoặc quá thời gian lái xe liên tục cho phép

2 DÒNG ĐỊNH VỊ Ô TÔ HỢP CHUẨN BỘ GTVT QCVN31:2014/BGTVT:

Dành cho có đăng ký Kinh Doanh Vận Tải như:

Xe Tải, Xe Khách, Xe hợp đồng, Xe Container, Xe Grab, Bee, ...

 

2. Định vị ô tô thông thường
Định vị gps ô tô thông thường ám chỉ định vị ô tô không hợp chuẩn. Vì thế nó không phải quy chiếu theo các quy định của Bộ GTVT. Thời gian lưu trữ hành trình là tùy biến. Thông thường khoảng 3-6 tháng. Dữ liệu hành trình không phải truyền lên website giám sát của Tổng cục đường bộ Việt Nam. Thiết bị định vị chủ yếu phục vụ nhu cầu định vị giám sát xe thông thường/cá nhân.

DÒNG ĐỊNH VỊ Ô TÔ THƯỜNG LẤY NGUỒN NUÔI TỪ XE: GIÁ THÀNH TỪ 1.290.000đ đến 1.590.000đ

DÒNG ĐỊNH VỊ Ô TÔ THƯỜNG KHÔNG DÂY CHẠY PIN: GIÁ THÀNH TỪ 1.690.000đ đến 2.690.000đ

 

 NGOÀI RA CÒN DÒNG ĐỊNH VỊ Ô TÔ DẠNG SẠC TẨU

VÀ CẮM CHÂN OBDII CỦA XE RẤT TIỆN LỢI

Giá bán từ 1.490.000đ đến 1.590.000đ

Gọi ngay 0777560561

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn (026)9999.1998