Tin mới nhất

Người dùng phản ánh app PC-COVID ‘quay đều cả buổi’

Người dùng phản ánh app PC-COVID ‘quay đều cả buổi’ - Ảnh 1.

Theo ghi nhận thời điểm sáng nay, kho ứng dụng Google Play (hệ điều hành Android) ghi nhận PC-COVID có hơn 10 triệu lượt tải, trong khi trên kho ứng dụng App Store (hệ điều hành iOS) có hơn 32.000 lượt xếp hạng cho ứng dụng này.

Tuy nhiên, theo phản ánh của nhiều người dùng, PC-COVID liên tục chập chờn ngay từ khâu cài đặt vào điện thoại, khiến nhiều người không khỏi khó chịu khi lần đầu tiên trải nghiệm ứng dụng phòng, chống dịch thống nhất của quốc gia.

Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, rất nhiều phản ánh của người dùng liên quan đến việc đăng nhập tài khoản trên ứng dụng PC-COVID. Cụ thể là khâu gửi mã xác thực bằng tin nhắn SMS từ hệ thống về điện thoại người dùng quá lâu khiến họ “vật vã” mới truy cập được app.

Nội dung ghi nhận chung là ứng dụng không trả mã xác thực về số điện thoại hoặc thời gian trả quá lâu (hơn 5 phút, khiến mã xác thực hết hiệu lực) khiến việc đăng nhập vào ứng dụng không thực hiện được.

Tình trạng này khiến nhiều người gần như mất cả tiếng đồng hồ nhưng vẫn không đăng nhập được vào PC-COVID trong sáng 30-9.

Theo nhận định của một số chuyên gia công nghệ thông tin, PC-COVID nhận được sự quan tâm lớn của người dân nên số lượng tải về, cài đặt và truy cập cùng lúc ở thời điểm này đang rất lớn. Hệ thống vận hành vừa đưa vào hoạt động và đang tiếp tục chỉnh sửa, hoàn thiện nên sẽ khó tránh khỏi những đáp ứng chưa được mong muốn như kỳ vọng.

Công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *