Tin mới nhất

Nhà mạng công bố tặng máy tính, gói cước di động cho học sinh học trực tuyến

Nhà mạng công bố tặng máy tính, gói cước di động cho học sinh học trực tuyến - Ảnh 1.

Theo đó, Tập đoàn VNPT cam kết hỗ trợ 37.000 máy tính bảng để giúp học sinh, sinh viên thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo tại các địa phương đang thực hiện giãn cách theo chỉ thị số 16 triển khai học trực tuyến, bảo đảm không để học sinh nào “bị bỏ lại phía sau”.

VNPT còn miễn phí giải pháp học và thi trực tuyến VNPT E-Learning cho toàn bộ các trường phổ thông, đại học; miễn phí 4GB dữ liệu di động/ngày cho 1 triệu học sinh, sinh viên thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo khi được tặng máy tính trong thời gian 3 tháng để học tập trực tuyến. 

Tập đoàn này còn hỗ trợ các gói cước hạ tầng công nghệ thông tin cho các cơ sở đào tạo đại học gồm: máy chủ và/hoặc chỗ đặt máy chủ, đường truyền đảm bảo dạy, học trực tuyến.

Nhà mạng MobiFone đang triển khai hỗ trợ học và làm việc trực tuyến như tăng gấp đôi băng thông với giá không đổi, tặng thêm 50% dung lượng data. 

Nhà mạng này cho biết sẽ miễn phí 100% cước kết nối Internet di động tới các nền tảng học trực tuyến Việt Nam được Bộ Thông tin và truyền thông công bố. Đồng thời, MobiFone sẽ cung cấp miễn phí 4GB/ngày trong thời gian 3 tháng cho 1 triệu học sinh, sinh viên thuộc hộ nghèo, cận nghèo được tặng máy tính trong chương trình.

Trước đó, MobiFone cũng cho biết đã triển khai miễn phí nền tảng học trực tuyến MobiEdu từ tháng 5-2021. Hơn 400 trường học sử dụng và sẽ tiếp tục miễn phí đến hết học kỳ 1 năm học 2021-2022. Dự kiến sẽ có 500 trường học, tương ứng khoảng 500.000 học sinh, sinh viên được nhận hỗ trợ.

Công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *