Tin mới nhất

Startup phần mềm quản lý bán hàng Việt Nam nhận đầu tư 45 triệu USD giữa đại dịch

Startup phần mềm quản lý bán hàng Việt Nam nhận đầu tư 45 triệu USD giữa đại dịch - Ảnh 1.

Startup phần mềm quản lý bán hàng Việt Nam nhận đầu tư 45 triệu USD giữa đại dịch – Ảnh minh họa

Cùng tham gia đầu tư với KKR còn có các nhà đầu tư hiện tại là Quỹ đầu tư mạo hiểm Jungle Ventures và công ty CVM, cùng với nhà đầu tư mới là ngân hàng Kasikorn Thái Lan.

KiotViet cung cấp phần mềm giải pháp quản lý cho doanh nghiệp bao gồm các dịch vụ như POS (Point-Of-Sale – quản lý bán hàng), quản trị hàng tồn kho, CRM (Customer Relationship Management – quản lý khách hàng) và quản lý nhân viên cho hơn 110.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt nam.

KiotViet cũng đã và đang mở rộng hệ sinh thái sản phẩm bao gồm cung cấp dịch vụ kết nối với nhà cung cấp và tích hợp với các đơn vị vận chuyển thứ ba cho các khách hàng, đồng thời có kế hoạch tận dụng nền tảng của mình để cung cấp các giải pháp dịch vụ tài chính như thanh toán và cho vay.

Ông Ashish Shastry, tổng giám đốc KKR Đông Nam Á, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi đầu tư vào một doanh nghiệp công nghệ có tiềm năng tăng trưởng vượt bậc như KiotViet.

Đây là khoản đầu tư thứ sáu của chúng tôi tại thị trường Việt Nam và là khoản đầu tư đầu tiên được thực hiện thông qua chiến lược công nghệ tăng trưởng của KKR tại Đông Nam Á.

Cột mốc này thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp nguồn vốn dài hạn và những sự hỗ trợ cần thiết khác cho các công ty công nghệ có tốc độ tăng trưởng cao, kể cả những công ty còn non trẻ”.

Trong khi đó, ông Trần Nguyên Hạo, nhà sáng lập và giám đốc điều hành KiotViet, cho biết: “Các doanh nghiệp vừa và nhỏ đóng vai trò quan trọng đối với nền kinh tế trong nước, là động lực phát triển của Việt Nam trong tương lai.

Thông qua các giải pháp công nghệ của KiotViet, chúng tôi mong muốn hỗ trợ quá trình số hoá của các doanh nghiệp Việt Nam, giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả hoạt động cũng như phát huy hết tiềm năng của mình”.

Công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *