Tin mới nhất

Thành công với dự án chuyển đổi số 5 triệu USD, Đồng Tâm Group được Long An tặng bằng khen

Thành công với dự án chuyển đổi số 5 triệu USD, Đồng Tâm Group được Long An tặng bằng khen - Ảnh 1.

Đồng Tâm Group đón nhận bằng khen “tiên phong trong công cuộc chuyển đổi số” của UBND tỉnh Long An – Ảnh: SƠN LÂM

SAP S/4HANA được xem là một trong những giải pháp công nghệ hỗ trợ doanh nghiệp thế hệ mới số 1 hiện nay, giúp hỗ trợ thúc đẩy quá trình chuyển đổi số để doanh nghiệp trở thành doanh nghiệp thông minh, phát triển bền vững qua việc áp dụng công nghệ tiên tiến, quy trình kinh doanh chuẩn hóa, tinh gọn và tích hợp… 

Từ tháng 4-2021, Đồng Tâm Group đã khởi động dự án với sự liên kết những tập đoàn hàng đầu thế giới SAP Vietnam (đơn vị cung cấp giải pháp), Deloitte Consulting Vietnam (đơn vị tư vấn triển khai giải pháp), AWS Vietnam (đơn vị cung cấp dịch vụ hạ tầng điện toán đám mây) và EY Vietnam (đơn vị tư vấn tiền triển khai việc tổ chức, quy trình thực hiện, đánh giá KPIs). 

Trong vòng 8 tháng, với sự đầu tư gần 5 triệu USD, Đồng Tâm Group đã chính thức cùng đưa dự án hoạt động ở cả 9 công ty thành viên, 12 phân hệ quản lý và 140 quy trình kinh doanh được thiết kế và triển khai với 8 ngành nghề kinh doanh, hợp nhất báo cáo tài chính 15 công ty thuộc tập đoàn. 

Việc đồng bộ triển khai thành công trên cơ sở công nghệ hiện đại bằng hạ tầng trên điện toán đám mây sử dụng trên nhiều thiết bị, đúng quy chuẩn của kế toán Việt Nam và báo cáo tài chính quốc tế với hơn 100 chỉ tiêu quản trị được thiết lập, đo lường hiệu quả mà Đồng Tâm Group thực hiện trong bối cảnh dịch bệnh vừa qua được xem là một “kỳ tích” trong chuyển đổi số. 

“Tại Việt Nam, hiện mới có khoảng vài trăm doanh nghiệp tầm cỡ có đủ nguồn lực để lựa chọn SAP S/4HANA làm công cụ để quản trị và điều hành. Quá trình triển khai cũng rất khó khăn, vất vả. Không ít doanh nghiệp đã không thể đi đến kết quả cuối cùng trong quá trình tích hợp và vận hành. 

Do đó có thể nói, tốc độ hoàn thành dự án quy mô cũng như khối lượng công việc khá lớn chỉ trong thời gian 8 tháng của Đồng Tâm Group là sự nỗ lực hết mình của toàn thể cán bộ, công nhân viên” – ông Nguyễn Minh Lâm, phó chủ tịch UBND tỉnh Long An, phát biểu tại buổi lễ.

Công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn (026)9999.1998