Tin mới nhất

Thêm hãng xe công nghệ áp dụng thanh toán không tiền mặt

Thêm hãng xe công nghệ áp dụng thanh toán không tiền mặt - Ảnh 1.

Thêm hãng xe công nghệ áp dụng thanh toán không tiền mặt – Ảnh: GOJEK

Ngày 21-10, dịch vụ gọi xe công nghệ Gojek công bố ra mắt tính năng thanh toán không dùng tiền mặt trên ứng dụng tại Việt Nam. Theo đó, người dùng có thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ Visa, Mastercard và JCB để thanh toán các dịch vụ vận chuyển và giao nhận đồ ăn trực tuyến.

Tính năng này giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn thanh toán hơn trên ứng dụng ngoài tiền mặt. Đây là điều càng ý nghĩa trong bối cảnh đại dịch COVID-19, khi ngày càng nhiều người chuyển dịch sang sử dụng thanh toán kỹ thuật số và thanh toán không tiếp xúc.

Ông Phùng Tuấn Đức – tổng giám đốc Gojek Việt Nam – cho biết: “Thanh toán không dùng tiền mặt là một trong những tính năng quan trọng nhất mà Gojek ra mắt trong năm nay tại Việt Nam. 

Chúng tôi rất vui mừng khi mang tới lựa chọn mới để khách hàng có thể chi trả cho các dịch vụ trên nền tảng Gojek một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn hơn. Nỗ lực này cũng phù hợp với định hướng của chính phủ Việt Nam, thúc đẩy phát triển thanh toán không dùng tiền mặt. 

Sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng các tính năng thanh toán kỹ thuật số, bao gồm sớm ra mắt ví điện tử, để hàng triệu người Việt Nam có thể tận hưởng lợi ích của nền kinh tế số”.

Công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *