Tin mới nhất

Vì sao bà mẹ tự xóa tài khoản YouTube hơn 500.000 người theo dõi sau khi bị chỉ trích?

Vì sao bà mẹ tự xóa tài khoản YouTube hơn 500.000 người theo dõi sau khi bị chỉ trích? - Ảnh 1.

Các tài khoản YouTube và Instagram của chị Jordan Cheyenne không còn hoạt động nữa – Ảnh: SOPA Images

Theo trang Insider, chị Jordan Cheyenne, chủ kênh tài khoản YouTube có hơn nửa triệu người theo dõi, là nhân vật khá nổi trên mạng xã hội tại California, Mỹ. Chị thường đăng các vlog (video blog) về tập thể dục, lối sống và những câu chuyện trong cuộc sống của một người mẹ đơn thân.

Hôm 9-9, một đoạn video của chị Jordan Cheyenne được chia sẻ rất nhiều trên mạng kể chuyện một chú cún mới đưa về nhà bị bệnh. Trong video đó, có thể thấy chị Jordan Cheyenne cố kéo cậu con trai xuất hiện trước ống kính máy quay khi cậu bé đang khóc.

Mặc dù chị Jordan Cheyenne đã xóa sau đó, nhưng đoạn video này tiếp tục được người khác tải lại trên nhiều nền tảng mạng xã hội và gây phản ứng gay gắt từ cộng đồng mạng.

Cùng ngày, chị Jordan Cheyenne lên tiếng xin lỗi trong một video khác, nhưng chỉ một ngày sau, ngày 10-9, chị cho biết đã bị nhiều người trên mạng chửi bới, lăng nhục và thậm chí là dọa giết.

Sau đó, cả hai tài khoản trên YouTube và Instagram của bà mẹ này đã dừng hoạt động.

Chia sẻ với trang Insider, chị Jordan Cheyenne cho biết: “Tôi đã chuyển sang chế độ offline hoàn toàn, hủy mọi video và việc kiếm tiền, tất cả những gì tôi quan tâm bây giờ là ưu tiên cho con trai tôi”.

“Tôi cảm thấy ghê tởm và sợ hãi với những gì mình đã làm và hoàn toàn không thể bào chữa. Thật kinh khủng. Tôi yêu con mình hơn bất cứ thứ gì và sẽ mãi hối tiếc về khoảnh khắc này”, chị nói.

Chị Jordan Cheyenne cho biết sẽ không bình luận bất cứ điều gì về các video nói tới chị và sẽ dành mọi ưu tiên cho gia đình lúc này.

YouTube bị điều tra vì không bảo vệ trẻ emYouTube bị điều tra vì không bảo vệ trẻ em

TTO – YouTube có khả năng sẽ phải gỡ bỏ hoàn toàn các nội dung liên quan trẻ em trên nền tảng của họ giữa bối cảnh công ty này đang bị chính quyền liên bang Mỹ điều tra. Như vậy sẽ ảnh hưởng quảng cáo.

Công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *