Tin mới nhất

Washington DC tặng Airpod cho thiếu niên tiêm vắc xin COVID-19 mũi đầu

Washington DC tặng Airpod cho thiếu niên tiêm vắc xin COVID-19 mũi đầu - Ảnh 1.

Tai nghe Airpod của Apple – Ảnh (minh họa): Getty Images

Theo chuyên trang công nghệ Gizmodo, ngày 7-8, Thị trưởng Washington DC – bà Muriel Bowser – thông báo trên Twitter cho biết kể từ cuối tuần vừa rồi, các thiếu niên trong độ tuổi 12-17 khi tới tiêm ngừa vắc xin COVID-19 mũi đầu tiên tại một số điểm tiêm cụ thể trong khu vực sẽ được tặng tai nghe không dây Airpod của Apple.

Không chỉ được tặng Airpod, các thiếu niên này cũng sẽ được tham gia cuộc thi vẽ theo tuần triển khai từ cuối tháng này (30-8) để có cơ hội nhận một iPad có tai nghe (8 giải thưởng mỗi tuần) và một học bổng trị giá 25.000 USD (2 giải mỗi tuần).

Chiến dịch tặng quà vận động thanh thiếu niên đi tiêm vắc xin COVID-19 tại Washington DC sẽ diễn ra từ 7-8 đến 30-9.

Vì nhiều thiếu niên sẽ cần được cha mẹ đưa tới điểm tiêm nên bà Bowser cũng có thêm quà tặng để khuyến khích cả phụ huynh tham gia chiến dịch.

Cụ thể, cha mẹ và những người giám hộ trẻ sẽ được nhận phiếu mua hàng bằng thẻ Visa trị giá 51 USD với mỗi thiếu niên họ đưa tới các điểm chích ngừa mũi đầu tiên vắc xin COVID-19.

Theo chính quyền đặc khu Washington DC, tính tới 2-8, ước tính 64,6% cư dân ở đây đã được tiêm ít nhất một liều vắc xin COVID-19. Khoảng 55,1% đã được tiêm đủ liều.

Công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn (026)9999.1998